Phương Pháp Giảng Dạy

Trung tâm Luyện Giọng Nói Hay kính chúc quý khách, quý học viên, quý phụ huynh và các bạn thân mến một năm mới an lành, thịnh vượng, ngập tràn yêu thương và hạnh phúc!

TRUNG TÂM LUYỆN GIỌNG NÓI HAY HĐ CHUYÊN 2 LĨNH VỰC

 • Một là chỉnh sửa giọng: 
  + sửa nói ngọng 
  + sửa nói lắp, cà lăm 
  + sửa giọng địa phương
 • Hai là luyện giọng 
  + Luyện giọng cho tròn vành rõ chữ
  + Luyện giọng cho truyền cảm thuyết phục 
  + Luyện giọng cho giọng TO – VANG – KHỎE

Trung tâm LUYỆN GIỌNG NÓI HAY tự hào là đơn vị chữa nói lắp, chữa nói ngọng chất lượng số 1 Việt Nam.  Hiện nay để nâng cao chất lượng và đảm bảo cho mọi học viên đến trung tâm được hỗ trợ tận tình cũng như hiệu quả nhất. Trung tâm đã và đang áp dụng 6 phương pháp giảng dạy sau đây:

1. Phương Pháp Luyện Giọng Trong Thanh Nhạc

Phương pháp này giúp quý học viên có một giọng nói TO – VANG – KHỎE. Xóa tan hiện tượng hơi thở yếu, hụt hơi mất tiếng, đứt quãng .. trong giọng nói. Biến giọng nói trở nên khỏe mạnh, không đau rát cổ khi nói nhiều.

2. Phương Pháp Điều Chỉnh Ngôn Ngữ

Phương pháp này giúp quý học viên có giọng nói tròn vành rõ chữ, phát âm to rõ ràng đúng chuẩn. Xóa tan hiện tượng khó phát âm trong nói lắp và nói không rõ ràng trong nói ngọng .

3. Phương Pháp Trị Liệu Ngôn Ngữ

Phương pháp này giúp quý học viên vận dụng kiến thức trị liệu để làm cho giọng nói trở nên hay hơn, trầm hơn ấm hơn hấp dẫn người nghe hơn. Biến giọng nói trở nên truyền cảm và thuyết phục hơn.

4. Phương Pháp Thôi Miên Trị Liệu

Xem chi tiết phương pháp Thôi Miên Trị Liệu: TẠI ĐÂY

5. Phương Pháp Giải Phóng Cảm Xúc EFT

Xem chi tiết phương pháp Giải Phóng Cảm Xúc EFT: TẠI ĐÂY

6. Phương Pháp Language coaching

Xem chi tiết phương pháp Language coaching: TẠI ĐÂY

Nhờ áp dụng triệt để 6 phương pháp trên nên trung tâm LUYỆN GIỌNG NÓI HAY đã nâng hiệu quả của việc điều trị nói ngọng, nói lắp lên gấp 3 lần so với mặt bằng chung, đảm bảo mọi quyền lợi cho mọi học viên khi đăng ký tham gia các khóa học tại trung tâm.

HỌC VIÊN ĐẾN VỚI TRUNG TÂM ĐƯỢC HƯỞNG QUYỀN LỢI SAU:

– Học viên đăng ký bất kỳ khóa học nào của trung tâm đều được nhận giấy cam kết chất lượng HOÀN LẠI 100% HỌC PHÍ nếu học xong không hiệu quả. Giấy cam kết chất lượng này có chữ ký và có con dấu mang tính pháp lý trước pháp luật.
– Học viên khi tham gia bất cứ khóa học nào tại trung tâm sẽ được bảo hành và chăm sóc TRỌN ĐỜI

– Học viên đăng ký học khóa “Chữa Nói Lắp” sẽ được HỌC LẠI MIỄN PHÍ khi muốn ôn tập lại kiến thức hoặc nâng cao khả năng giao tiếp của mình hơn nữa. 
– Học viên sau khi tham gia khóa “Chữa Nói Lắp” sẽ được tham gia Câu Lạc Bộ “Luyện Giọng Nói Hay” để nâng cao kỹ năng giao tiếp và ngày một hoàn thiện giọng nói bứt phá trong giao tiếp. 
– Học viên đăng ký lớp 1 cô 1 trò sẽ được tạo điều kiện tốt nhất và linh hoạt nhất về thời gian và phương thức học tại trung tâm. 
– Trung tâm cam kết phương pháp được áp dụng trong các khóa học vô cùng dễ dàng và hiệu quả đối với mọi học viên. 
– Trung tâm cam kết mọi quyền lợi của học viên được công khai và minh bạch nhất đối với tất cả các học viên tham gia tại trung tâm. 

Trung tâm Luyện Giọng Nói Hay cam kết bảo vệ mọi quyền lợi của học viên khi đăng ký tham gia bất cứ khóa học nào tại trung tâm. Luyện Giọng Nói Hay tự hào là trung tâm số #1 Việt Nam về chất lượng và sự tận tâm chăm sóc. Luyện Giọng Nói Hay tự hào là trung tâm Chữa Nói Ngọng , Chữa Nói Lắp chất lượng số 1 Việt Nam do học viên bình chọn.

TÌM HIỂU CHI TIẾT KHÓA HOC

TRUNG TÂM LUYỆN GIỌNG NÓI HAY
Trung tâm chữa nói ngọng, chữa nói lắp chất lượng số #1 Việt Nam 
Địa chỉ: Tầng 2, Số 1070 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội 
Hotline hỗ trợ miễn phí 24/7: 0981.765.383 – 0363.945.221 – 0353.592.770
Liên hệ trực tiếp với cô_Nguyễn Ngọc Mến:  https://www.facebook.com/cachchuanoilap
Website: https://luyengiongnoihay.vn – http://Cachchuanoingong.com

Leave a reply