Chữa Nói Lắp Ở Đâu Thì Hiệu Quả?

Hiện tại, theo như admin đã tìm hiểu có rất ít các trung tâm hoặc cơ sở khám chữa tật nói lắp. Bởi vậy mà có rất nhiều bạn liên hệ với admin hỏi rằng chữa nói lắp ở đâu thì hiệu quả. Nên admin đã đi tìm hiểu giúp các bạn.

Trong bài viết dưới đây, admin sẽ giới thiệu tới các bạn một vài trung tâm chữa nói lắp uy tín. Các bạn nên xem xét và đánh giá xem trung tâm nào có những quyền lợi cho HV tốt một chút thì đi học nhé. Hãy suy nghĩ xem nên chữa nói lắp ở đâu.

Đầu tiên, xin mời các bạn hiểu thế nào là nói lắp và nguyên nhân của nói lắp Tại Đây. P

Phương pháp chữa nói lắp hiện nay

Để đưa ra quyết định chữa nói lắp ở đâu thì trước hết nên tìm hiểu qua về các phương pháp sử dụng tại đơn vị đó. Có rất nhiều cách chữa nói lắp Đông Y và Tây Y khác nhau. Bằng nhiều hình thức khác nhau như phương pháp luyện nói, tập thư giãn (luyện tự sinh, Yoga, thiền…), phương pháp thở.

Trị nói lắp bằng dược phẩm

Những năm gần đây, admin đã tìm hiểu người ta đưa cả dược phẩm vào điều trị nói lắp. Nhưng chỉ hạn chế một phần của nói lắp khi người dùng đang trong quá trình sử dụng. Nhưng khi ngưng sử dụng tật nói lắp lại quay trở lại. Đây cũng không hẳn là một phương pháp tốt cho người bị nói lắp.

Phương Pháp Châm Cứu

Một phương pháp gần đây admin thấy có một vài nơi sử dụng đó là phương pháp châm cứu. Châm cứu nói nôm na là lấy kim châm vào các huyệt đạo trên cơ thể. Khoa học nói rằng châm cứu sẽ giúp hồi phục các bệnh về thể chất, giúp cho việc cứng lưỡi cứng hàm trước khi nói sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, chỉ được một thời gian ngắn lại bị nói lắp trở lại và có nguy cơ bị nặng hơn.

Nói cách khác, nếu bạn chỉ sử dụng châm cứu hoặc uống thuốc để chữa nói lắp thì chỉ có hiệu quả tạm thời, không mang tính lâu dài. Vấn đề gốc rễ là khi bạn căng thẳng, run thì mới dẫn đến hiện tượng cứng lưỡi, cứng hàm không nói được. Nếu một thời gian sau, khi run và căng thẳng bạn lại đi uống thuốc hoặc châm cứu. Cứ như vậy cho đến hết cuộc đời thì sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phương Pháp Thôi Miên Trị Liệu và Làm Chủ Cảm Xúc

Hãy tham khảo phương pháp trị liệu về cảm xúc dưới đây mà admin đã cất công tìm hiểu. Hi vọng sẽ giúp ích và bảo vệ được sức khỏe của bạn.

Chữa nói lắp có một hướng đi mới. Đó là sự kết hợp sử dụng phương pháp thôi miên trị liệu, PP Giải Phóng Cảm Xúc EFT, Phương Pháp Language coaching. Đang được áp dụng rất hiệu quả duy nhất tại Trung tâm Luyện Giọng Nói Hay.

Nhờ áp dụng triệt để các phương pháp trên nên trung tâm LUYỆN GIỌNG NÓI HAY đã nâng hiệu quả của việc điều trị nói ngọng, nói lắp lên gấp 3 lần so với mặt bằng chung, đảm bảo mọi quyền lợi cho mọi học viên khi đăng ký tham gia các khóa học tại trung tâm.

1.Trung Tâm Luyện Giọng Nói Hay

Nhắc tới chữa nói lắp hiệu quả, chuyên nghiệp không thể không nhắc tới trung tâm này được. TT Luyện Giọng Nói Hay được sáng lập bởi chuyên gia trị liệu ngôn ngữ Nguyễn Ngọc Mến.

Đây là một trung tâm hàng đầu Việt Nam hiện tại đi đầu về việc hỗ trợ điều trị nói lắp nói ngọng. Tuy tuổi đời còn non trẻ so với các trung tâm khác, nhưng đã được rất nhiều người biết đến. Bởi chất lượng dạy học rất tốt, sự hỗ trợ nhiệt tình chu đáo, chi phí học hợp lý.

Trung Tâm Luyện Giọng Nói Hay
Trung Tâm Luyện Giọng Nói Hay

Quyền lợi nổi bật đối với HV tại trung tâm

  • Đối với khóa học 6 ngày liên tục, các bạn ở xa khi đến học còn được hỗ trợ về chỗ nghỉ ngơi và ăn uống
  • Một điều khác biệt tạo nên sự phát triển nhanh chóng của trung tâm LGNH. Đó là cam kết hoàn tiền 100% học phí nếu sau khi học HV thực hành nghiêm túc theo người hướng dẫn mà học viên không có thay đổi tốt hơn (Bản cam kết có dấu và chữ ký mang tính pháp lý)
  • Trung tâm Cam Kết bảo hành 1 tháng và chăm sóc Trọn Đời cho HV sau khi học

Còn nhiều quyền lợi khác nữa, các bạn xem thêm Tại Đây

Xem kết quả HV đã được chữa khỏi bởi TT Luyện Giọng Nói Hay

LH 0981.765.383 – 0363.945.221

Xem thêm cảm nhận của HV sửa nói lắp tại kênh Youtube “Cách Chữa Nói Lắp”

Ad cung cấp luôn hình thức học của TT này nhé

2. Phòng Khám Hello Doctor

Đây là phòng khám có nhiều lĩnh vực khác nhau: da liễu, tim mạch, di truyền, tâm thần, mạch máu…. Trong đó chữa nói lắp lại do các bác sĩ chuyên khoa tâm thần khám và chữa.

Hiện tại có 2 cơ sở ở Hà Nội và TP. HCM các bạn có thể tham khảo. Hiện tại admin vẫn chưa tìm được phản hồi nào của bệnh nhân nào chữa nói lắp tại phòng khám này.

Phòng khám này có quá nhiều chuyên khoa và một lĩnh vực về giọng nói lại được lồng ghép vào chữa ở Khoa tâm thần. Admin nghĩ là họ muốn sử dụng phương pháp trị liệu tâm lí là chính. Bạn có thể tham khảo địa chỉ ở hình ảnh dưới đây.

chữa nói lắp ở đâu
chữa nói lăp o đâu

Trang web: https://hellodoctors.vn

3. Công ty cổ phần Văn hóa – Giáo dục Edumesa

Công ty giáo dục Edumesa hoạt động ở nhiều lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo, Tổ chức sự kiện, Tổ chức Tour du lịch và dã ngoại – Team building. Trong đó mảng chữa nói lắp là 1 phần rất nhỏ trong hệ thống hoạt động của công ty này.

Hiện tại Admin tìm hiểu thì cũng chưa tìm được phản hồi nào từ HV sau khi chữa nói lắp xong. Cũng như quyền lợi khi tham gia khóa học và hình thức bảo hành đối với học viên là chưa có.

chữa nói lắp ở đâu thì hiệu quả
chữa nói lắp ở đâu thì hiệu quả

Hiện tại công ty này chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại Hà Nội.

Chữa nói lắp ở đâu thì hiệu quả

Trên kia là một vài gợi ý cho các bạn trả lời cho câu hỏi chữa nói lắp ở đâu. Mỗi một đơn vị, họ có những phương pháp và cách thức khác nhau. Và cũng không phải ai cũng phù hợp với phương pháp đó.

Các bạn nên tìm hiểu kỹ để tìm ra nơi chữa hiệu quả cho riêng mình. Hầu hết các đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực và chữa nói lắp chỉ là một phần nhỏ trong 1 lĩnh vực hoạt động.

Admin thấy, riêng trung tâm Luyện Giọng Nói Hay là trung tâm chuyên về giọng nói. Hoạt động trên hai lĩnh vực luyện giọng và chỉnh giọng là chính. Rất xứng đáng để tham khảo!

Kết luận

Tóm lại, Chữa nói lắp ở đâu thì hiệu quả là một vấn đề rất đáng quan tâm. Đầu tư để đi học cho chính mình là sự đầu tư khôn ngoan. Tuy nhiên, cũng cần phải xem xét kỹ các trung tâm để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Hiện tại cũng có nhiều mẹo chữa nói lắp dễ dàng được tìm thấy rất nhiều trên mạng internet nhưng cách đó chỉ là một phần rất nhỏ trong việc điều trị nói lắp. Hãy tham gia một khóa học thực sự, bạn sẽ được uốn nắn chỉnh sửa từ những thứ nhỏ nhất. Chúc bạn sớm thoát khỏi tật nói lắp này!

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Khóa học chữa nói lắp đỉnh cao Hà Nội và TP.HCM
Nói Lắp Khi Căng Thẳng?
Nói Lắp có chữa được không?
Cách sửa ngọng dấu hỏi mới nhất 2019
9 Câu Thần Chú Chữa Ngọng L và N Hiệu Quả

Bài viết được tài trợ bởi:

TRUNG TÂM LUYỆN GIỌNG NÓI HAY
Trung tâm chữa nói ngọng, chữa nói lắp chất lượng số #1 Việt Nam 
Địa chỉ: Tầng 2, Số 1070 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội 
Hotline hỗ trợ miễn phí 24/7: 0981.765.383 – 0363.945.221 – 0356.945.347
Liên hệ trực tiếp với cô_Nguyễn Ngọc Mến: http://Fb.com/cachchuanoilap
Website: https://luyengiongnoihay.vn – http://Cachchuanoingong.com


Leave a reply